Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại hà nội

142
  • Thứ Ba , 29/09/2020 00:00 GTM+7

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị có thể đưa ra cho công ty phương án thiết kế thi công tối ưu hóa về công năng, không gian cũng như tính thẩm mĩ bởi số vốn đầu tư cho công ty lúc khởi nghiệp của bạn không có nhiều?

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại hà nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị có thể đưa ra cho công ty phương án thiết kế thi công tối ưu hóa về công năng, không gian cũng như tính thẩm mĩ bởi số vốn đầu tư cho công ty lúc khởi nghiệp của bạn không có nhiều?

Trong cuộc cạnh tranh thương hiệu cũng như đáp ứng nhu cầu dịch vụ của thị trường, nhiều công ty nội thất văn phòng được thành lập. Về quy mô cũng như quy trình hoạt động, đơn giá và chính sách bảo hành có nhiều sự khác biệt. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, việc dựa trên những kinh nghiệm được xem là điều thiết yếu. Trong nền kinh tế thị trường, khách hàng có quyền lựa chọn cho mình những đơn vị phù hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Để chọn được đơn vị gửi niềm tin, bạn nên có quá trình tìm hiểu kỹ càng về đơn vị đó. Hồ sơ năng lực công ty là điều tất yếu để bạn biết về đối tác của mình, có thích hợp với yêu cầu đầu tư của công ty đưa ra hay không.

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội đang là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn

Xem xét hồ sơ năng lực công ty của đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hồ sơ năng lực thể hiện rõ quá trình hình thành, phát triển của đơn vị nhà thầu. Trước khi xem xét việc ký kết hợp tác thiết kế thi công nội thất, các bạn nên xem hồ sơ năng lực để nắm rõ tuổi nghề, các dịch vụ mà đơn vị cung cấp, đồng thời có thể nắm bắt được tầm nhìn, sứ mệnh của nhà thầu để có thể am hiểu về họ, sẽ thuận tiện hơn trong quá trình làm việc về sau.

Tìm hiểu quy trình thiết kế thi công

Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm chính là quy trình làm việc, được cụ thể hóa thành các bước. Việc nắm rõ các bước này có thể giúp công ty xem xét đến khả năng có phù hợp với yêu cầu về tiến độ thời gian, các hạng mục triển khai hay không trước khi quyết định đặt bút ký hợp đồng.

Đến văn phòng nghe tư vấn và xem xét phương án thiết kế thực tế

Việc đến trao đổi công việc tại văn phòng là điều tất yếu, để bạn có thể trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư nhu cầu cũng như mong muốn đầu tư của mình. Kiến trúc sư sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế sơ bộ theo nhu cầu, từ đó bạn sẽ có những phản hồi trực tiếp, giúp sớm hoàn thiện phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất giá rẻ cần chú ý nhiều yếu tố

Xem xét hợp đồng ký kết

Hợp đồng ký kết là hiện thực hóa các bước làm việc của nhà thầu, quyền lợi và trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của hai bên. Trong mỗi điều khoản đều được thể hiện cụ thể, từ đó bạn sẽ có thể nắm được quy trình hoàn thành dự án.

Chú trọng những yếu tố kể trên sẽ giúp các bạn có thể tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội uy tín và chất lượng.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Web Nội Thất là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội uy tín trong gần 20 năm qua. Với lịch sử hình thành và lớn mạnh, Web Nội Thất đã nhận được niềm tin của khách hàng, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng.

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Web Nội Thất là đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn

Chất lượng luôn đảm bảo và đặt lên trên hết, tuy nhiên do có xưởng gỗ tự sản xuất, các đầu mối vật liệu lớn, cùng với việc sử dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, cho nên Web Nội Thất đảm bảo cung ứng dịch vụ với đơn giá tốt nhất cho khách hàng. Thế mạnh này chỉ riêng công ty Web Nội Thất có được, cho nên là lợi thế lớn trong cuộc chạy đua nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Mặt khác đội ngũ chuyên môn của Web Nội Thất được đào tạo bài bản, có trình độ cao cùng với tính kỷ luật và sự nghiêm túc trong quá trình làm việc, đã và đang đem lại những phương án thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

Quy trình làm việc nghiêm túc, cụ thể từng bước cùng với hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng khoa học và rõ ràng, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng.

Sau khi chốt phương án thiết kế thi công nội thất, kiến trúc sư sẽ tiến hành làm dự toán và chào giá thi công một cách chi tiết. Quá trình bảo trì và hậu mãi về sau luôn cam kết đúng thời gian và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Nội thất giá rẻ nhưng chất lượng thẩm mĩ cao luôn là tiêu chí Web Nội Thất hướng đến

Với tuổi nghề hoạt động gần 20 năm, sự chuyên nghiệp trong từng khâu, đảm bảo chuẩn chỉ các tiêu chuẩn kỹ thuật, giúp khách hàng an tâm về chất lượng công trình.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua quy trình thiết kế và thi công cụ thể. Web Nội Thất đã xây dựng cho mình những bước cơ bản, có tính logic, nhằm giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu thiết kế thi công.

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng với các yêu cầu cụ thể về vị trí, diện tích, mục đích sử dụng, yêu cầu thiết kế, kinh phí đầu tư

Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng lên concept sơ bộ tư vấn trước với khách hàng

Bước 3: ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng

Sau khi gặp gỡ và trao đổi với khách hàng khi có ý tưởng thiết kế sơ bộ, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng, ghi nhận ý kiến, chỉnh sửa lại phương án sơ bộ theo ý khách hàng và theo tiêu chuẩn thiết kế khoa học nhất.

Bước 4: Nếu khách hàng chốt phương án sơ bộ, phối cảnh 3D sẽ được hoàn thiện ngay sau đó để bàn giao hồ sơ 3D đầy đủ cho khách hàng.

Bước 5: tiến hành bóc hồ sơ kỹ thuật chi tiết nếu khách hàng thi công, hoặc sẽ bóc cơ bản và chỉ định vật liệu, bàn giao hồ sơ kỹ thuật nếu khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cơ bản.

Bước 6: tiến hành sản xuất đồ gỗ và lắp đặt nếu hợp đồng thi công được ký kết

Bước 7: tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư sau khi đã thi công hoàn thiện theo đúng tiến độ công trình đã đề ra.

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Quy trình thi công chuyên nghiệp là điểm tựa an tâm cho khách hàng

Hy vọng qua những thông tin trên đây, quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, đã có câu trả lời và tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ trực tiếp với Web Nội Thất , kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu của các bạn một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Cùng chủ đề